Cách nạp thẻ Cách tham gia server thử nghiệm tại Phillipines của AutoChess Moba


AutoChess Moba hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở khu vực Phillippines, thế nhưng vẫn có cách để bạn trải nghiệm siêu phẩm này.

AutoChess Moba là tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) trên di động đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ, nhất là các fan của Dota 2.

Hiện tại trò chơi của Dragonest đã mở server thử nghiệm, tuy nhiên lại giới hạn người chơi ở khu vực Phillipines để đảm bảo việc trải nghiệm game được mượt mà nhất.

Vì thế chỉ nhũng ai đang sinh sống tại Phillipines mới có thể thoải mái tải về AutoChess Moba trên kho ứng dụng Google Play mà thôi.

Đây quả là điều đáng tiếc vì hiện game đã có sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể “vượt rào” để trải nghiệm tựa game này.

AutoChess Moba là gì?

Nếu bạn chưa biết thì AutoChess Moba là tựa game MOBA 5v5 hấp dẫn trên di động với lối chơi được cho là kế thừa tinh hoa của Dota 2, vì vậy cũng có người gọi tựa game này là Dota 2 Mobile.

Cách tham gia server thử nghiệm chỉ có tại Phillipines của AutoChess Moba 1

Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại thì bạn sẽ có khoảng 20 vị tướng khác nhau để lựa chọn. Điều đặc biệt tất cả tướng đều miễn phí và sẽ lần lượt được mở khóa trong quá trình chơi hoặc khi bạn lên cấp.

Lối chơi của AutoChess Moba sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân và khả năng phối hợp với các đồng đội. Mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt đối thủ và phá hủy căn cứ địch để giành chiến thắng.

Cách tham gia server thử nghiệm chỉ có tại Phillipines của AutoChess Moba 2

Nhà phát triển Dragonest nhấn mạnh rằng game sẽ không có yếu tố Pay-to-Win nên bạn có thể yên tâm mà không sợ những game thủ “lấy tiền đè người”.

Bên cạnh đó, tạo hình và tính năng của các nhân vật hay công trình trong game sẽ khiến cho game thủ cảm thấy “quen quen”. Ngoài ra khung cảnh trong game cũng sẽ liên tục thay đổi ngày đêm, mang đến một trải nghiệm thú vị.

Game thủ Việt làm sao để tải AutoChess Moba?

Đối với người chơi ở những khu vực khác như Việt Nam, việc trải nghiệm game không phải là không thể nhưng sẽ khó khăn hơn đôi chút.

Sau đây napthegames.vn sẽ hướng dẫn các bước đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng tải và chiến AutoChess Moba nhé!

Cách tham gia server thử nghiệm chỉ có tại Phillipines của AutoChess Moba 3

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tài khoản Google Play mới để sử dụng tại Phillipines bởi nếu dùng tài khoản cũ, bạn sẽ không thể tìm thấy game. 

Bước 1: Hãy sử dụng một ứng dụng VPN để fake IP sang Phillipines. 

Bước 2: Sau đó vào Google Play, tạo một tài khoản mới và bỏ qua bước nhập số điện thoại.

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm AutoChess Moba trên Google Play và tải game. 

Bước 4: Mở game lên chơi trong khi vẫn đang fake IP sang Phillipines.

Cách tham gia server thử nghiệm chỉ có tại Phillipines của AutoChess Moba 4

Như vậy chỉ cần làm đúng các bước như trên là bạn có thể dễ dàng chơi AutoChess Moba dù ở bất cứ đâu.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo nào về ngày phát hành chính thức của AutoChess Moba. napthegames.vn sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn ngay khi có những thông tin mới nhất. 

Trang chủ: https://www.autochessmoba.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AutoChessMobaOfficial/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*