Cách nạp thẻ Cả thế giới Tam Quốc được gói gọn trong Dynasty Warriors: Overlords


Dynasty Warriors: Overlords không đơn thuần chỉ là môt tựa game hành động lấy đề tài Tam Quốc mà nó còn cho game thủ trải nghiệm tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa theo cách tuyệt vời và sinh động nhất.

Được ra đời bằng cái bắt tay của “cha đẻ” Koei Tecmo và ông lớn Tencent, Dynasty Warriors: Overlords chính là tựa game hành động “hack & slash” đề tài Tam Quốc cực kỳ quyến rũ mà game thủ khó có thể bỏ qua, nhất là khi trò chơi sẽ phát hành bởi VNGGames vào tháng 8 tới đây.

Dynasty Warriors: Overlords quyến rũ bởi nó có cốt truyện hay, một nền tảng đồ họa tuyệt vời kết hợp với lối chơi đặc sắc và phong phú giúp game thủ thỏa sức tung hoành. 

Nhưng trên hết, Dynasty Warriors: Overlords được kế thừa gần như tất cả những giá trị hoàn hảo mà Dynasty Warriors 7 đã làm được.

Nổi bật trong số đó chính là một cốt truyện sâu sắc được tái hiện khéo léo qua những phân đoạn giàu cảm xúc, được các fan gạo cội đánh giá là xuất sắc nhất trong các phiên bản Dynasty Warriors.

Nội dung của tựa game cho phép bạn khám phá cốt truyện thông qua các nhân vật nhà Ngụy, Thục, Ngô, và tất nhiên những ai đã là fan của thể loại game Tam Quốc chắc cũng không còn xa lạ gì với bối cảnh này.

Khác với các game cùng đề tài, Dynasty Warriors: Overlords đưa bạn đến với chiến trường quy mô, và rộng lớn cùng với hàng tá thứ nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau để thực hiện. 

Cả thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa được gói gọn trong Dynasty Warriors: Overlords 1

Theo đó, cốt truyện của Dynasty Warriors: Overlords sẽ cho game thủ được lựa chọn 1 trong 3 phe Ngụy – Thục – Ngô, tương ứng với 3 màu đặc trưng Xanh Lục – Đỏ – Xanh Dương, mỗi phe đi theo một hướng cốt truyện riêng và có những kết thúc khác nhau. 

Cả thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa được gói gọn trong Dynasty Warriors: Overlords 2

Trò chơi cũng có sự góp mặt của các nhân vật nhà Tấn như Tư Mã Ý, Trương Xuân Hoa, Tư Mã Chiêu, Văn Ương,… với màu sắc Xanh Lam, nâng tổng số danh tướng mà người chơi có thể chiêu mộ lên đến con số 62. 

Các nhiệm vụ chính trong Dynasty Warriors: Overlords sẽ tương ứng với các sự kiện thuộc phe phái mà bạn đã chọn.

Để người chơi không bị nhàm chán cũng như tránh việc trở thành một phiên bản copy/paste của Dynasty Warriors 7, Dynasty Warriors: Overlords sẽ không buộc bạn phải liên tục vượt ải qua màn một cách tuyến tính.

Thay vào đó, game thủ sẽ trở thành một chúa công sở hữu lãnh thổ riêng. Tại đây, bạn có thể mời các tướng lĩnh như Lữ Bố, Tào Tháo, Lưu Bị, Viên Thiệu,… ghé đến tá túc, trò chuyện để hiểu thêm về mối quan hệ cũng như tính cách của họ.

Như vậy, ngay cả khi không tham gia vào chiến đấu thì game thủ vẫn có thể trải nghiệm một thế giới Tam Quốc đầy chân thực.

Cả thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa được gói gọn trong Dynasty Warriors: Overlords 3

Bên cạnh các trận đánh được sắp xếp phù hợp với tình tiết của cốt truyện, Dynasty Warriors: Overlords còn nâng tầm trải nghiệm của người chơi bằng những đoạn cutscene đẹp như phim điện ảnh xen kẽ giữa các nhiệm vụ.

Lời thoại đầy cảm xúc, biểu cảm gương mặt nhân vật rất tự nhiên, kết hợp với nhạc nền đầy tinh tế chắc chắn sẽ chạm được vào lòng game thủ, đặc biệt là ở những phân cảnh có một ai đó hy sinh.

Cả thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa được gói gọn trong Dynasty Warriors: Overlords 4

Hiện Dynasty Warriors: Overlords đã cho phép người chơi đăng ký trước. Hãy theo dõi thông tin trên Fanpage để không bỏ lỡ những hoạt động, sự kiện hấp dẫn khi trò chơi được ra mắt chính thức nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*