Cách nạp thẻ Building Arcadia tựa game mô phỏng với nền đồ họa polygon độc đáo


Building Arcadia là tựa game mô phỏng xây dựng và phát triển lấy chủ đề khoa học viễn tưởng trong tương lai với nền đồ họa polygon vô cùng độc đáo.

Building Arcadia là tựa game mô phỏng xây dựng và phát triển lấy chủ đề khoa học viễn tưởng do Golden Rhino Games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D polygon vô cùng độc đáo và khá là đẹp mắt, phần nhạc nền cũng khá là độc đáo.

Game lấy bối cảnh trong tương lai xa, khi mà công nghệ đã giúp loài người phát triển vượt xa hơn những gì mong đợi, nó đã giúp chúng ta được tham gia vào Arcadia.

Đây là một Hội đồng gồm các sinh vật từ khắp thiên hà. Tuy nhiên, mãi cho đến 500 năm sau loài người mới tiến hóa tới mức đủ để có thể được tham gia vào chính quyền điều hành.

Và bạn chính là con người đầu tiên được chọn tham gia vào chính quyền Arcadia. Lúc này nhiệm vụ của người chơi sẽ là tạo ra một thế giới thiên đường mới dành cho nhân loại sinh sống.

Xây dựng thế giới thiên đường dành cho nhân loại trong tựa game mô phỏng Building Arcadia 1

Lối chơi của Building Arcadia sẽ như sau, bạn sẽ bắt đầu từ việc xây dựng lõi năng lượng của hành tình rồi từ đó xây dựng nên các công trình khác nhau.

Và tất nhiên là việc xây dụng sẽ tiêu hao điểm năng lượng và các điểm chỉ số, mỗi loại công trình sẽ tiêu hao những chỉ số và mức điểm năng lượng khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng còn tiêu hao điểm năng lượng theo thời gian nữa. Tuy nhiên một số công trình vẫn có lợi ích là cộng thêm điểm chỉ số nào đó.

Xây dựng thế giới thiên đường dành cho nhân loại trong tựa game mô phỏng Building Arcadia 2

Trò chơi hiện có 25 loại công trình khác nhau để xây dựng và còn nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện trong nhưng bản cập nhật sắp tới.

Các công trình sẽ sản xuất ra các loại vật liệu khác nhau, chúng được dùng để nâng cấp các con chip của lõi năng lượng, giúp mở khóa những công trình mới.

Với những vật liệu dư game thủ có thể đem đổi chúng thành điểm năng lượng. Công trình cũng có thể dùng điểm năng lượng để nâng cấp.

Xây dựng thế giới thiên đường dành cho nhân loại trong tựa game mô phỏng Building Arcadia 3

Việc nâng cấp sẽ giúp nâng cao tốc độ và sản lượng sản xuất. Ngoài ra đôi khi sẽ có những đàn chim bay ngang qua, nhấp vào chúng bạn sẽ nhận được điểm năng lượng.

Và việc xây dựng thé giới thiên đường sẽ không dễ dàng gì khi mà người chơi sẽ cần phải để ý không được cho năng lượng bi cạn, các chỉ số bị cạn kiệt hay bị dư,…

Ngoài ra, còn có xuất hiện một số ác nhân cổ xưa cản trở sự phát triển thế giới thiên đường của game thủ và rất nhiều chướng ngại vật cần phải vượt qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D polygon độc đáo
  • Lối chơi mô phỏng xây dựng và phát triển thú vị
  • 25 công trình đẹp mắt khác nhau để xây dựng
  • Yêu cầu người chơi phải căn bằng nhiều thứ

Tải game Building Arcadia cho     Android         –         APK         –         IOS    

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*