Cách nạp thẻ Bound by Blades tựa game phiêu lưu nhập vai với nền đồ họa độc lạ


Bound by Blades là tựa game phiêu lưu hành động nhập vai đưa bạn hóa thân thành các loài động vật với nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ vùng đất Ashmyr.

Bound by Blades là tựa game phiêu lưu hành động nhập vai với nền đồ họa vô cùng độc đáo do Zeth phát triển.

Trò chơi sỡ hữu nền đồ họa 2D vô cùng độc lạ nhưng không kém phần đẹp mắt, thêm vào đó tạo hình các nhân vật khá là độc đáo.

Mà các nhân vật ở đây chính là các loài động vật khác nhau. Cùng với đó là phần màu sắc khá là tươi sáng kết hợp với khung cảnh nền độc đáo tạo nên điểm đặc sắc cho game.

Câu chuyện của game bắt đầu khi cuộc chiến tranh nhằm tranh giành quyền lực tối cao giữa các bộ tộc khác nhau tại Ashmyr diễn ra.

Rồi bỗng một ngày, một thế lực cổ xưa được giải phóng làm rung chuyển cả thế giới và ban cho nhiều người nguồn sức mạnh to lớn.

Bound by Blades tựa game nhập vai với nền đồ họa độc lạ dự kiến ra mắt trên nền tảng mobile vào năm sau 1

Tuy nhiên những người sở hữu lại sức mạnh này lại phải trả một cái giá đắt, nó đã chiếm lấy tâm trí của họ và biến họ thành những độc ác tàn nhẫn với tên gọi là Ilcyon.

Chúng đã tàn sát quân đội của các bộ tộc, tàn phá các thị trấn mà chúng đi qua. Từ đó biến vùng đất Ashmyr thành một nơi điêu tàn và hoang vắng.

Lúc đó, người chơi sẽ xuất hiện với vai trò là một chiến binh đơn độc. Bạn sẽ có nhiệm vụ là thống nhất các bộ lạc lại cùng nhau chiến đấu chống lại bọn Ilcyon và gầy dựng nên một trật tự mới.

Bound by Blades tựa game nhập vai với nền đồ họa độc lạ dự kiến ra mắt trên nền tảng mobile vào năm sau 2

Bound by Blades có 3 nhân vật chính là chú mèo Teo the Kuza, chú thỏ Guren the Fangorian và chú bò Space Oxbourne cho game thủ tự do chuyển đổi qua lại để sử dụng.

Bên cạnh đó, game còn có tính năng co-op khi cho phép bạn có thể cùng đồng hành với một người chơi khác cùng nhau chiến đấu cho vùng đất Ashmyr.

Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ bắt gặp được những tên trùm mạnh mẽ đáng sợ và những NPC thú vị rồi từ từ khám phá ra lịch sử của Ashmyr và điều gì đã dẫn đến sự sụp đổ của nó.

Bound by Blades tựa game nhập vai với nền đồ họa độc lạ dự kiến ra mắt trên nền tảng mobile vào năm sau 3

Trò chơi có tổng cộng 10 tên trùm Ilcyon độc ác khác nhau, đi kèm theo đó thì càng về sau kẻ thù mà game thủ sẽ phải đối mặt sẽ càng mạnh lên, tuy nhiên mỗi tên trùm đều sẽ có kiểu tấn công nhất định

Bạn chỉ cần ghi nhớ các kiểu tấn công của chúng và tính toán thời gian cho các đòn tấn công, combo của mình một cách hợp lý và chuẩn xác là có thể đánh bại được chúng.

Thông qua việc đánh bại những tên trùm, người chơi sẽ thu thập được các loại chiến lợi phẩm khác nhau, từ đó dùng chúng để chế tạo nên các món trang bị và vũ khí mạnh mẽ.

Bound by Blades tựa game nhập vai với nền đồ họa độc lạ dự kiến ra mắt trên nền tảng mobile vào năm sau 4

Game có hệ thống trang bị và vũ khí khá là đa dạng với 30 bộ giáp và 30 món vũ khí khác nhau cho bạn chế tạo và sử dụng.

Bên cạnh đó, còn có hệ thống nâng cấp thuộc tính góp phần giúp game thủ nâng cao sức mạnh chiến đấu của các nhân vật.

Ngoài ra còn có hệ thông vật nuôi khi mà bạn có thể gửi chúng đi làm các nhiệm vụ, giúp lấy về các loại nguyên liệu để chế tạo các món trang bị và vũ khí hoặc là để giúp thăng cấp cho nhân vật.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sỡ hữu nền đồ họa 2D vô cùng độc lạ nhưng không kém phần đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo là các loại động vật khác nhau
  • Sử dụng cùng 1 lúc 3 nhân vật với việc tự do chuyển đổi qua lại
  • Hệ thống trùm độc đáo với 10 tên trùm khác nhau cho bạn chiến đấu
  • Hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng với mỗi loại có 30 món khác nhau

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*