Cách nạp thẻ Bộ phim xoay quanh cô nàng người dơi chính thức bị hoãn


Batgirl, một trong những bộ phim được mong chờ tiếp theo đến từ nhà DC đã chính thức xác nhận sẽ bị hoãn cho tới năm 2023.

Sau thành công đến từ The Batman, vũ trụ điện ảnh DC đã bắt đầu tiến hành tung ra phim riêng của hàng loạt anh hùng mới, bao gồm cả những nhân vật ít nổi tiếng hơn như Batgirl.

Trong DC Comics, Batgirl là tên của nữ siêu anh hùng thường xuyên được mô tả như là một phiên bản nữ của anh chàng Batman.

Nhân vật này được sáng tạo bởi Bill Finger và Sheldon Moldoff. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong đầu truyện Batman vào 04/1961 với vai trò phụ tá của Batman giống Robin.

Theo những thông tin đã được xác nhận, vai diễn Batgirl trong series phim truyền hình cùng tên sẽ do Leslie Grace đảm nhận.

Tin buồn: Phim riêng về cô nàng người dơi Batgirl chính thức bị hoãn 1

Vậy khi nào thì bộ phim sẽ hoàn thành và phát sóng trên truyền hình?

Batgirl vốn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức, nhưng các báo cáo chỉ ra rằng nó sẽ được công chiếu độc quyền trên HBO Max trước năm 2022. Sau khi các bộ phim như Black Adam và Shazam! Fury of the Gods ra rạp.

Thế nhưng mới đây, theo trang Twitter ” Batgirl Movie News ” cho biết bộ phim dường như đã bị trì hoãn đến năm 2023, thay vì ra mắt trong cuối năm nay.

Ngoài ra, bộ phim hiện cũng có thể được phát hành tại rạp thay vì độc quyền trên HBO Max như ban đầu.

Batgirl sẽ là bộ phim đầu tiên của DCEU, thiết lập để phát hành trực tuyến độc quyền song song cùng với các phim nhiều tập như Peacemaker của John Cena. Nhưng có vẽ như Warner Bros dự tính thay đổi định hướng phát triển khi hướng phim ra rạp.

Lý do tại sao công ty quyết định đi theo con đường đó là vì HBO Max hiện không có sẵn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cho nên việc phát hành tại rạp, sẽ tạo cơ hội cho những người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ và những nơi khác có thể xem phim cùng lúc với những người hâm mộ còn lại – Chưa kể nó cũng sẽ đem lại  cho WB nhiều doanh thu hơn từ phòng vé.

Tất nhiên, rất có thể Batgirl sẽ vẫn là độc quyền của HBO Max tại Hoa Kỳ trong khi được phát hành tại các rạp ở các khu vực chưa có dịch vụ.

Mặc dù Warner Bros chưa có thông tin chính thức nào về việc Batgirl phát hành thế nào. Nếu thực sự chuyển sang phát hành tại rạp, nó có thể tạo tiền đề cho chiến lược sắp tới DCEU của công ty.

Hiện tại, chúng ta vẫn phải chờ động thái kế tiếp đến khi thông tin tiếp theo về Batgirl được công bố.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*