Cách nạp thẻ Black Panther 2 công bố chính thức ngày ra mắt sự kiện thảm đỏ


Trong số những bộ phim sẽ ra mắt cuối năm nay của Marvel Studios, Black Panther 2 chính là cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý nhất.

 

Black Panther 2 (tên đầy đủ Black Panther: Wakanda Forever) dự kiến sẽ ​​mở rộng thêm quốc gia châu Phi hư cấu Wakanda, cũng như các mối quan hệ của quốc gia này với thế giới xung quanh.

Cùng với đó là sự xuất hiện của nhân vật mới Namor – The Sub-Mariner do Tenoch Huerta thủ vai, hứa hẹn một thế giới Atlantis đầy bí ẩn và rộng lớn đang chờ được khám phá.

Mặc dù chuyến dịch quảng bá cho Black Panther 2 cho đến nay vẫn còn khá thưa thớt, nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Theo các nguồn tin khác nhau thì bộ phim được trông đợi này của Marvel Studios đã chính thức ấn định thời điểm tổ chức sự kiện thảm đỏ.

Theo đó sự kiện này sẽ diễn ra trước khi Black Panther 2 được công chiếu trên toàn thế giới, đồng thời là dịp hội tụ của nhiều ngôi sao đình đám trong MCU.

Trang tin Average Socialite tiết lộ rằng Black Panther: Wakanda Forever sẽ tổ chức buổi premier vào thứ Ba, ngày 1 tháng 11 từ 7:00 tối đến 10:00 tối theo giờ PST.

Tức mười ngày trước khi bộ phim được công chiếu, thứ Sáu, ngày 11 tháng 11.

Black Panther 2 chính thức công bố ngày ra mắt thảm đỏ 1

 

Số phận của T’challa khi Chadwick Boseman đã qua đời vẫn còn là một ẩn số với các fan hâm mộ

Thời điểm premier này của Black Panther: Wakanda Forever được cho khoảng thời gian hợp lý giữa các suất chiếu đầu tiên và thời lượng chiếu trọn vẹn cho người hâm mộ.

Nó còn giúp các nhà phê bình và các trang báo sớm có thời gian để phân tích sâu về bộ phim thứ 30 này của MCU.

Điều tương tự cũng xảy ra với Thor: Love and Thunder, bộ phim đã tổ chức buổi ra mắt toàn thế giới hai tuần trước khi công chiếu chính thức.

Black Panther 2 chính thức công bố ngày ra mắt thảm đỏ 2

Tạo hình bị rò rỉ của Namor bám khá sát với phiên bản truyện tranh

Thông tin chi tiết  về dàn diễn viên cũng như nội dung có rất nhiều tiềm năng để khai thác, đây cũng là những gì mà người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Chưa kể đến tin đồn về sự xuất hiện của nhân vật Doctor Doom càng làm cho bộ phim này được chú ý.

Chỉ vài tháng nữa là bộ phim được công chiếu, những nhân vật mới, những vùng đất mới, những câu chuyện mới. Hãy cùng napthegames.vn chờ đợi nhé!

Black Panther 2 chính thức công bố ngày ra mắt thảm đỏ 3

 

Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 11/11.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*