Cách nạp thẻ Binh Pháp 37 Kế Mobile khiến cộng đồng rộn ràng chuyện quay tướng


Dù là một tựa game đề cao mặt chiến thuật nhưng nhiều game thủ Binh Pháp 37 Kế Mobile cũng không thoát khỏi vòng xoay may rủi khi quay tướng.

Ra mắt vào ngày 24/06 vừa qua, Binh Pháp 37 Kế Mobile của NPH SohaGame một lần nữa đưa game thủ quay về thời kỳ Tam Quốc loạn lạc và sặc mùi khói lửa chiến tranh.

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một chủ công thứ thiệt, sở hữu trăm vạn binh mã sẵn sàng ra tay dẹp loạn quần hùng, thống nhất thiên hạ.

Ngay từ tên gọi “Binh Pháp” chúng có thể thấy được sản phẩm mới này của SohaGame nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật, kỹ năng bày binh bố trận và dụng binh của người chơi.

Mỗi trận đánh trong game đều biến hóa khôn lường, khiến người chơi sẽ phải đau đầu khi phân tích nên sử dụng những chiến thuật gì, vị tướng nào, trận pháp nào để kháng địch.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Bên cạnh đó Binh Pháp 37 Kế Mobile còn tích hợp một yếu tố hoàn toàn mới chính là “địa hình”, thứ vốn bị bỏ qua trong hầu hết game SLG hiện nay để đơn giản hóa lối chơi.

Thế nhưng trong trò chơi này thì địa hình lại được vận dụng một cách tài tình và hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải có một tư duy linh hoạt những cũng không kém phần nhạy bén.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Yếu tố này đóng vai trò cực quan trọng trong các hoạt động như chiếm cứ thành trì, khai thác mỏ đá – ruộng đất, dời thành, quốc chiến, qua ải trảm tướng…

Bên cạnh đó thì việc chiêu mộ và bồi dưỡng các tướng lĩnh cũng tồn tại trong Binh Pháp 37 Kế Mobile, đây có thể coi là một yếu tố không thể tách rời của thể loại SLG hiện đại.

Các danh tướng thời Tam Quốc luôn cần một chủ công anh minh để phát huy được tài năng xuất chúng của họ.

Bản thân người chơi cũng cần vận dụng tốt năng lực của mỗi tướng, biết sử dụng và mạnh hóa họ sao cho hợp lý, phối hợp khả năng của họ như thế nào là phù hợp.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Tất nhiên đã là danh tướng thì sẽ có một số người nổi trội hơn hẳn phần còn lại, trong Binh Pháp 37 Kế có nhiều vị tướng thực sự “bá đạo” như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Gia Cát Lượng…

Đây đều là các tướng sở hữu kỹ năng mạnh mẽ và hữu dụng trong nhiều trường hợp, vì vậy việc chiêu mộ được họ ngay giai đoạn đầu game sẽ tạo nên nhiều thuận lợi cho người chơi.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Cũng chính vì điều này mà Binh Pháp 37 Mobile đã tạo nên rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xuyên suốt quá trình quay tướng trong cộng đồng của mình.

Việc đầu tiên của các người chơi sau khi sử dụng hết lượt chiêu mộ miễn phí đầu game là hỏi thăm cộng đồng 500 anh em xem những tướng mình nhận được có đáng để giữ lại hay không.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Tùy vào nhận định của các “cao nhân” mà game thủ sẽ quyết định gắn bó lâu dài với tài khoản của mình hay quyết định cho nó “về vườn” và đi xin một vé “làm lại cuộc đời”.

May rủi là chuyện không thể tránh khỏi khi quay tướng, thế nhưng Binh Pháp 37 Kế Mobile đã cố gắng giảm thiểu yếu tố này khi tặng cho người chơi rất nhiều lượt quay miễn phí.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Bên cạnh đó tỉ lệ nhận tướng xịn của game cũng khá cao nếu so sánh với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Vì vậy mà các tân binh không cần phải quá lo sợ chuyện “quay xịt” đầu game, thậm chí dù số bạn có hẩm hiu như thế nào thì như đã nói ở trên, yếu tố chiến thuật mới là thứ quyết định trong Binh Pháp 37 Kế Mobile.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Chính việc nắm vững vai trò từng tướng, từng loại binh chủng phù hợp với từng địa thể để có những điều chỉnh hợp lý mới giúp bạn giành được lợi thế trong chiến đấu.

Hoàn toàn không có chuyện chỉ cần sở hữu tướng mạnh là đã có thể “đè” được những người chơi khác như nhiều game pay-to-win gắn mác chiến thuật hiện nay.

Cộng đồng Binh Pháp 37 Mobile Kế lại rộn ràng chuyện

Sau cuối, có thể thấy Binh Pháp 37 Kế Mobile của SohaGame đã thành công trong việc khắc họa từng trận đánh thời Tam Quốc, mang đầy tính chiến thuật và đầy tính toán.

Tựa game chắc chắn là một sân chơi không thể nào bỏ qua nếu bạn đã “trót yêu” thể loại game SLG và các trận công thành, chiếm đất đầy tính chiến lược.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*