Cách nạp thẻ Binh Pháp 37 Kế cho game thủ thả ga so trình chiến thuật liên server


Không chỉ sở hữu những gì tinh túy nhất của dòng game chiến thuật, Binh Pháp 37 Kế SohaGame còn mang đến nhiều chiến trường đa dạng cho game thủ tha hồ va chạm.

Binh Pháp 37 Kế Mobile là tựa game mô phỏng chiến thuật (SLG) lấy đề tài Tam Quốc sắp được NPH SohaGame tung ra thị trường trong tháng 6/2022 này.

Nhìn qua thì ta có thể thấy trò chơi không chọn hướng đi tái hiện lại cảm giác chiến trận vô cùng hoành tráng trên nền đồ họa mãn nhãn để thu hút người chơi.

Thay vào đó game lại thiên về yếu tố chiến thuật và cai trị hơn khi kế thừa tinh hoa từ các “đàn anh” như Linh Vương, Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ, thậm chí là Romance Of The Three Kingdoms của Koei Tecmo.

Nhờ vậy mà Binh Pháp 37 Kế Mobile có thể tự tin khẳng định rằng chiều sâu chiến thuật của mình không hề thua kém bất kỳ tựa game SLG nào trên thị trường hiện nay!

Binh Pháp 37 Kế SohaGame cho game thủ thoải mái so trình chiến thuật liên server không ngừng nghỉ 1

Cuộc chiến giờ đây đòi hỏi bạn phải tập trung vào chiến thuật nhiều hơn.

Những vị tướng mà người chơi sử dụng giờ đây đóng vai trò rất lớn trong khả năng thành bại của trận chiến.

Yếu tố địa hình trong game Binh Pháp 37 Kế Mobile giúp trải nghiệm có chiều sâu hơn khi ảnh hưởng rất nhiều đến hành quân và khi giao chiến.

Binh Pháp 37 Kế SohaGame cho game thủ thoải mái so trình chiến thuật liên server không ngừng nghỉ 2

Cụ thể nếu di chuyển qua những địa hình bất lợi sẽ gây tác động lớn đến kết quả của trận chiến.

Đây chính là yếu tố “độc quyền” mà chỉ có sản phẩm của NPH SohaGame sở hữu, hấp dẫn là vậy nhưng thường bị các tựa game chiến thuật di động bỏ qua.

Một điểm nhấn khác của Binh Pháp 37 Kế – SohaGame chính là việcgame có rất nhiều hoạt động PK đa dạng, thỏa mãn nhu cầu “cọ xát” của anh em game thủ.

Binh Pháp 37 Kế SohaGame cho game thủ thoải mái so trình chiến thuật liên server không ngừng nghỉ 3

Tính năng PK từ lâu đã trở thành “xương sống” cho các game Tam Quốc tại thị trường Việt Nam.

Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật.

Binh Pháp 37 Kế SohaGame cho game thủ thoải mái so trình chiến thuật liên server không ngừng nghỉ 4

Nắm bắt được điều đó mà trò chơi mang đến 3 tính năng liên server cực hấp dẫn gồm Tam Quốc Sát – Gián Điệp Loạn Thế, Xã Tắc Liên Server – Chiếm Núi Xưng Vương và Viễn Chinh Liên Server.

Ngoài các hoạt động liên server kể trên trong game còn có các hoạt động PK khác như Tam Quân Diễn Võ, Tranh Bá Vô Song, Đấu Trường, Thiên Hạ Đệ Nhất, Vấn Đỉnh Thiên Hạ, Quốc Chiến và Đấu Hoàng Thành.

Binh Pháp 37 Kế SohaGame cho game thủ thoải mái so trình chiến thuật liên server không ngừng nghỉ 5

Tất cả làm cho người chơi như hóa thân thật sự thành một Chủ Công thứ thiệt, sở hữu trăm vạn binh mã sẵn sàng ra tay dẹp loạn quần hùng, thống nhất thiên hạ.

Nhìn chung Binh Pháp 37 Kế Mobile không có đồ họa quá xuất sắc nhưng nếu yêu thích lối chơi thiên về quản lý và xây dựng chiến lược hơn là hòa mình vào những trận đánh trong lịch sử thì đây chắc chắn là cái tên rất đáng để bạn cân nhắc!

Fanpage https://www.facebook.com/binhphap37ke.vn

Trang chủ https://binhphap37ke.vn/dang-ky

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*