Cách nạp thẻ AutoChess Moba xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà fan mong chờ


AutoChess Moba kế thừa tinh hoa của những người tiền nhiệm như Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 nhằm mang đến lối chơi hâp dẫn và có chiều sâu.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Điểm nổi bật:

 • Sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt không thua kém gì với các tựa game cùng thể loại trên PC
 • Hiệu ứng tuyệt đỉnh với phần tạo hình của các trụ và đơn vị binh lính có phần giống Dota 2
 • Hiện có 20 tướng khác nhau với hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng mỗi vị tướng
 • Một lối chơi moba vô cùng thú vị và độc lạ kết hợp giữa Liên Minh và Dota 2
 • Cách điều khiển có phần khác biệt so với những tựa game mobile cùng thể loại

AutoChess Moba là tựa game MOBA được phát triển và phát hành bởi chính những người cha đẻ của tựa game Auto Chess nổi tiếng, Dragonest.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt không thua kém gì các tựa game cùng thể loại trên PC và có phần vượt bậc hơn những tựa game cùng thể loại trên mobile.

Bên cạnh đó, lối chơi của game là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa Dota 2Liên Minh Huyền Thoại giúp đem lại cảm giác tốt nhất, tối ưu nhất cho người chơi trên mobile.

Ngoài ra khi mà game thủ chơi là sẽ hệ thống tướng vô cùng quen thuộc, đặc biệt là các game thủ Dota 2Auto Chess bởi vì các vị tướng được lấy ra từ chính các quân cờ của Auto Chess.

Hôm nay, hãy cùng với napthegames.vn tìm hiểu về tựa game moba mới này qua bài trải nghiệm sau nhé!

Đồ họa 3D và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt

Khi mới bắt đầu tham gia vào trận đấu, bạn sẽ có thể thấy được nền đồ họa 3D của game sẽ rất khác với kiểu đồ họa của những tựa game cùng thể loại trên mobile.

Tiêu biểu có thể kể đến như là Liên Quân, Liên Minh Tốc Chiến, Mobile Legends,… hoặc thậm chí có thể nói là đồ họa của AutoChess Moba đẹp nhỉnh hơn với đa số game còn lại.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 1

Các trụ và đơn vị lính sỡ hữu phần tạo hình độc đáo và đẹp mắt, nó khá giống với tạo hình của các trụ và lính trong Dota 2. Và nói đến đồ họa và tạo hình thì không thể thiếu phần hiệu ứng được.

Trò chơi sở hữu phần hiệu ứng tuyệt đỉnh mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất là qua các đòn tấn công của lính tầm xa và việc tấn công của trụ.

Hệ thống tướng đa dạng với nhiều vai trò khác nhau

Game hiện có tổng cộng 20 vị tướng khác nhau và tất cả đều miễn phí. Tin chắc rằng trong những khoảng thời gian sắp tới, nhà phát triển sẽ còn đưa vào thêm những vị tướng độc đáo khác.

Các vị tướng chính là những quân cờ trong của Auto Chess được sửa đổi phần tạo hình chibi thành tạo hình có phần phù hợp với thể loại moba hơn.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 2

Đặc biệt là phần tạo hình của họ cũng khá giống với rất nhiều Hero trong Dota 2 với ví dụ là Redaxe Chief Axe giống với Axe, Engersis Ranger Drow giống với Drow Ranger,…

Hệ thống kỹ năng của các vị tướng cũng có phần giống với phiên bản của họ trong Dota 2 luôn, đơn cử như là Vạn tiễn xuyên tâm của Engersis Ranger Drow giống với Multishot của Drow Ranger.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 3

Và tất nhiên là vai trò của mỗi vị tướng đều có phần giống với phiên bản kia trong Dota 2 như là Redaxe Chief Axe giống với Axe là một Tanker, The Source Icey Deer giống với Crystal Maiden là một support.

Tuy nhiên thì AutoChess Moba lại chia các vị tướng ra làm 6 vai trò chính khác nhau là Đấu (Chiến) sĩ, Pháp sư, Đỡ đòn (Xe tăng) , Sát thủ, Xạ thủ và Phụ trợ, một vị tướng có thể có 2 vai trò khác nhau.

Lối chơi kết hợp giữa Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như ở Dota 2 trong khâu chọn Hero thì một Hero chỉ có được một người chơi thì AutoChess Moba lại giống với Liên Minh ở chỗ hai bên có thể chọn trùng cùng một tướng.

Khởi đầu game trong Dota 2 thì hầu hết các người chơi nào cũng mua cho mình Tango, đối với AutoChess Moba thì mỗi người chơi sẽ có sẵn cho mình 3 Tango để sử dụng.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 4

Trong Liên Minh thì có kỹ năng hỗ trợ đó là Dịch chuyển giúp nhân vật dịch chuyển giữa các trụ với hồi gian hồi là 300 giây, còn trong trò chơi này các vị tướng đều có sẵn kỹ năng dịch chuyển.

Mỗi vị tướng đều có thể tích trữ tối đa 3 lượt dịch chuyển, giữa hai lần sẽ có thời gian cách nhau là 1 phút để sử dụng và mỗi lượt dịch chuyển có thời gian hồi là 2 phút.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 5

Bên cạnh đó, đối với những tựa game cùng mobile cùng thể loại thì việc mua trang bị sẽ dễ dàng bằng cách bấm vào các vật phẩm mà mình muốn mua, nhân vật sẽ có nó ngay tức khắc.

Nhưng trò chơi lại khác, nó giống với Dota 2 ở chỗ là trang bị muốn mua thì chỉ cần nhấn vào chúng tuy nhiên muốn mặc thì cần phải quay về cửa hàng để lấy hoặc là ra lệnh cho Kỳ thú đem lên.

Cách điều khiển có điều khiển có nhiều điểm khác biệt

Cách điều khiển của game cũng khá giống với những tựa game mobile cùng thể loại với việc di chuyển bằng cần trục bên trái, tấn công và sử dụng kỹ năng bằng các nút bên phải.

Tuy nhiên thì phía bên phải của màn hình còn có thêm nút cắm mắt với việc bạn có thể tích lũy tối đa được 2 mắt và mỗi mắt sẽ có thời gian hồi là 3 phút.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 6

Tất nhiên là mắt sẽ cung cấp tầm nhìn và nếu nghi ngờ khu vực nào đó mà đối phương có cắm mắt thì người chơi chỉ cần cắm mắt của mình xuống chỗ đó để kiểm tra là được.

AutoChess Moba có hệ thống trang bị vô cùng đa dạng, nó là sự kết hợp giữa nhiều món trang bị và item khác như từ Liên Minh Huyền ThoạiDota 2.

Chơi thử AutoChess Moba: Xứng đáng là Dota 2 phiên bản di động mà các fan mong chờ! 7

Ví dụ như nếu ở Liên Minh có kỹ năng bổ trợ là Trừng phạt dành cho việc đi rừng thì game lại có món trang bị là Thiết trảo đi săn giúp cho nhân vật nào mua sẽ sở hữu kỹ năng Trừng phạt.

Hoặc là trong Dota 2 có item là Bottle giúp hồi máu cho Hero với 3 lần sử dụng và “sạc” bằng cách quay về “Giếng”, còn trò chơi lại có Chai phép thuật với khả năng và cách hồi lại cũng giống y hệt như vậy.

Ưu điểm:

 • Sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, hiệu ứng tuyệt đỉnh
 • Bản đồ khá là rộng lớn và có tính bất cân đối giống Dota 2
 • Hệ thống tướng đa dạng được phát triển từ các quân cờ Auto Chess.
 • Lối chơi và cách điều khiển pha trộn giữa Liên MinhDota 2
 • Hệ thống trang bị đa dạng là sự pha trộn giữa Liên Minh và Dota 2.

Khuyết điểm:

 • Tình trạng Ping không được ổn định do hiện mới chỉ thử nghiệm ở Philippines
 • Hệ thống anh hùng còn khá tí so với mác game moba

Trang chủ: https://www.autochessmoba.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AutoChessMobaOfficial/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*