Cách nạp thẻ Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải đợi bao lâu?


Tựa game Auto Chess MOBA đang bước vào giai đoạn “chạy nước rút” để có thể đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất. 

Sau hai tháng kể từ lúc “lộ diện” trên các phương tiện truyền thông thì tựa game Auto Chess MOBA của Dragonest cũng đã ra mắt trang chủ chính thức vào ngày 21/06 vừa qua.

Tại đây người chơi có thể tìm hiểu về một số cơ chế đặc trưng của trò chơi, hoặc tham khảo tạo hình cũng như bộ kỹ năng của một vài vị tướng sẽ xuất hiện trong game.

Tuy nhiên điều khiến game thủ cảm thấy thất vọng là trò chơi này vẫn chưa ấn định ngày phát hành cũng như chưa cho phép đăng ký trước.

Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải chờ đợi bao lâu mới được chơi? 1

Nhưng với việc Dragonest đang đẩy mạnh quảng bá cho Auto Chess MOBA cũng như tích cực tương tác với game thủ trên fanpage thì chúng ta có thể hy vọng sẽ được chạm tay vào siêu phẩm này trong khoảng cuối năm nay.

Một dấu hiệu tích cực khác cho thấy sự có tâm của đội ngũ phát triển đối với sản phẩm này là họ liên tục tổ chức các đợt thử nghiệm kín, đồng thời mời các streamer nổi tiếng về trải nghiệm và góp ý cho tựa game.

Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải chờ đợi bao lâu mới được chơi? 2

Vì vậy mà cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể mong chờ một tựa game hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thể loại MOBA trên di động, và xứng đáng là đối thủ cạnh tranh với những Vương Giả Vinh Diệu, Liên Quân Mobile hay Tốc Chiến.

Nói qua một chút về Auto Chess MOBA thì đây chính là phiên bản MOBA chính chủ của Auto Chess, cái tên đầu tiên đã mở đường cho thể loại game “cờ nhân phẩm” đang rất thịnh hành hiện nay.

Game sẽ sử dụng hình ảnh cũng như kỹ năng của các vị tướng trong Auto Chess, kết hợp với lối chơi MOBA phức tạp của DOTA 2 thay vì đơn giản hóa đi như nhiều game cùng loại trên thị trường.

Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải chờ đợi bao lâu mới được chơi? 3

Cụ thể bản đồ trong game sẽ có các dạng địa hình khác nhau, hệ thống ngày – đêm, khu vực rừng rậm rộng lớn,… tất cả được thiết kế để cho phép hai phe có nhiều cơ hội chiến đấu hơn và thúc đẩy sự sáng tạo của người chơi.

Ngoài những cơ chế kể trên, Dragonest cũng đang thử nghiệm nhiều cơ chế khác như mua đồ tại lane, dịch chuyển tức thời hoặc phá hủy cây cối.

Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải chờ đợi bao lâu mới được chơi? 4

Đội ngũ cũng đặc biệt chú trọng vào quá trình thiết kế các vị tướng, làm sao cho chúng vẫn giữ được nét đặc trưng của Auto Chess đồng thời vẫn khác biệt so với hệ thống tướng của các sản phẩm khác.

Đăng ký trước Auto Chess MOBA cho  Android          –           IOS

Trang chủ www.autochessmoba.com/

Fanpage www.facebook.com/AutoChess-Moba-102856955691084/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*