Cách nạp thẻ Art of Conquest 2 game chiến lược với nền đồ họa 3D vô cùng chân thực


Art of Conquest 2 là tựa game chiến lược thời gian thực sở hữu một nền đồ họa 3D cùng với phần hiệu vô cùng chân thực và đẹp mắt.

Art of Conquest 2 là tựa game chiến lược thời gian thực với giao diện màn hình ngang do FARLIGHT phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra khi các vị lãnh chúa từ các phe phái khắp nơi chiến tranh với nhau nhằm mục đích kiểm soát Chronosphere, kiểm soát nguồn sức mạnh cổ đại để làm chủ vùng đất Aeonis.

Tuy nhiên thì một thế lực nào đó đã đột nhiên xuất hiện tiêu diệt các người bảo hộ và phá hủy Chronosphere, dẫn đến việc vùng đất Aeonis đang đứng trên bờ vực của sự sụp đổ do mất đi trật tự.

Là một vị Lãnh chúa mới, người chơi sẽ có định mệnh là tham gia vào cuộc hành trinh nhằm chinh phục và kiểm soát Chronosphere, từ đó xây dựng nên một trật tự mới cho vùng đất Aeonis hỗn loạn này

Art of Conquest 2 game chiến thuật đa chủng tộc có đồ họa 3D cực khủng 1

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải đoàn kết với các vị đồng minh và chiến đấu bảo vệ vương quốc của mình trước sự xâm lược của các thế lực xấu xa và tiêu diệt bọn chúng.

Trò chơi sở hữu nền đồ 3D tuyệt đỉnh, vô cùng đẹp mắt cùng với phần tạo hình các nhân vật đa dạng và độc đáo.

Hiệu ứng trong game cũng vô cùng chân thực khi mà game thủ sẽ có thể quan sát thấy những cái cây bị gió thổi đung đưa đi kèm với đó là phần bóng của những cái cây cũng chuyển động theo.

Art of Conquest 2 game chiến thuật đa chủng tộc có đồ họa 3D cực khủng 2

Khởi đầu Art of Conquest 2, bạn sẽ được chọn 1 trong 9 vùng đất để chinh phục, mỗi vùng đất sẽ có một tộc người chủ lực khác nhau làm bá chủ.

Tiếp theo đó là chọn sử dụng 1 trong 4 vị anh hùng có sẵn, mỗi vị đều có kiểu chiến đấu và vai trò khác nhau trong đội hình.

Hệ thống anh hùng trong game rất là đa dạng với hơn 30 nhân vật đến từ nhiều chủng tộc khác nhau cho người chơi triệu hồi và sử dụng.

Art of Conquest 2 game chiến thuật đa chủng tộc có đồ họa 3D cực khủng 3

Mỗi anh hùng đều sở hữu hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng mình, bạn sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu với 3 vị khác nhau.

Trước khi bắt đầu một cuộc chiến, game thủ có thể lựa chọn sử dụng các anh hùng nào để tham gia vào chiến đấu.

Mỗi người đều có thể đem theo một đội quân cùng chiến đấu. Binh lính được chia ra làm 4 loại khác nhau, các loại sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Art of Conquest 2 game chiến thuật đa chủng tộc có đồ họa 3D cực khủng 4

Nên hãy chú ý sắp xếp cho phù hợp vì mỗi người bọn họ đều chỉ huy một loại binh lính đặc trưng và quan sát loại binh lính mà kẻ địch sử dụng.

Bưóc vào trận chiến các binh lính và anh hùng sẽ tự động chiến đấu tuy nhiên không phải tất cả sẽ đều tự động hết.

Bạn sẽ cần phải tự mình kích hoạt các kỹ năng của anh hùng để phụ giúp họ chiến đấu, giúp đem lại cảm giác bạn là người chỉ huy chính của đội quân.

Art of Conquest 2 game chiến thuật đa chủng tộc có đồ họa 3D cực khủng 5

Bên cạnh đó, người chơi đừng quên xây dựng, sửa chữa và nâng cấp các công trình trong và ngoài thành trì, từ đó giúp nâng cao phát triển tiềm lực sức mạnh mình.

Việc đó sẽ yêu cầu bạn sử dụng các nguồn tài nguyên, các loại tài nguyên có thể dễ dàng thu thập được từ các công trình, khu vực trong và ngoài thành trì,…

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ 3D tuyệt đỉnh, vô cùng đẹp mắt
  • Tạo hình các nhân vật đa dạng và độc đáo
  • Hiệu ứng môi trường chân thực, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt
  • Hệ thống anh hùng đa dạng từ nhiều chủng tốc khác nhau
  • Bản đồ rộng lớn với nhiều vùng đất khác nhau để chinh phục

Tải game Art of Conquest 2 cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*