Cách nạp thẻ Armanda Girls game chiến thuật với các nhân vật nữ xinh đẹp, dễ thương


Armanda Girls là tựa game H5 thuộc thể loại nhập vai kết hợp giải đố với điểm nhấn là dàn nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp và dễ thương.

Armanda Girls là tựa game H5 thuộc thể loại nhập vai kết hợp giải đố match-3 với nền đồ họa phong cách anime đẹp mắt.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D với phần tạo hình của dàn nhân vật vừa xinh đẹp vừa vô cùng dễ thương mà đôi khi có cả nét gợi cảm nữa.

Phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cũng khá là độc đáo đi cùng với việc các nhân đạt đều sở hữu được lồng tiếng Nhật.

Lối chơi của game khá là đơn giản với việc trước mỗi màn chơi, bạn có thể lựa chọn sắp xếp đội hình của mình sau đó bắt đầu trận đấu.

Trong trận đấu, người chơi sẽ có nhiệm vụ là sắp xếp 3 khối cùng màu trở lên thành một hàng để tạo thành hướng tấn công tới kẻ địch.

Chỉ huy các chiến hạm được

Bên cạnh đó, với việc sắp xếp từ 4 khối cùng màu trở lên thành 1 hàng thì bạn còn tạo ra một khối màu có vòng chớp với tác dụng đặc biệt.

Game thủ có thể kích hoạt khối màu đặc biệt đó bằng cách nhấp đúp vào nó hoặc là tiếp tục ghép nó với các khối có cùng một màu với nó.

Thông qua việc sắp xếp các khối màu bạn sẽ tích lũy được năng lượng cho những nhân vật có khối màu tương ứng với những khối mà bạn đã xếp.

Chỉ huy các chiến hạm được

Khi năng lượng của nhân vật đầy thì người chơi có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của họ. Ngoài ra, cứ sau mỗi lượt xếp hình thì kẻ địch sẽ tấn công các nhân vật 1 lần.

Hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ tích lũy và được exp và thăng cấp cho mình. Bên cạnh đó, hoàn thành mỗi mục yêu cầu của màn bạn còn nhận được 1 sao.

Mỗi màn chơi sẽ có 3 yêu cầu cho game thủ và mỗi giai đoạn sẽ bao gồm 5 màn chơi. Tích lũy đủ các mốc sao ở mỗi giai đoạn bạn sẽ nhận được phần thưởng thêm.

Chỉ huy các chiến hạm được

Trò chơi có hệ thống nhân vật khá là đa dạng với hơn 63 nhân vật nữ xinh đẹp, dễ thương khác nhau với độ hiếm từ R cho đến SSR.

Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng đặc biệt riêng, họ có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách thăng cấp và nâng sao.

Việc thăng cấp sẽ cần dùng tới Pha lê EXP, chúng có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành các mục nhiệm vụ hàng ngày và tuần.

Chỉ huy các chiến hạm được

Để nâng sao cho nhân vật, bạn phải cần tích lũy đủ số mảnh nhân vật yêu cầu, để nâng 1 sao thì bạn phải cần thực hiện tận 3 giai đoạn.

Việc thăng cấp và nâng sao sẽ giúp nâng cao các chỉ số ATK, DEF và HP của nhân vật; nâng sao còn có thể giúp mở khóa kỹ năng mới cho nhân vật nữa.

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng đội hình của mình để chiến đấu với những người chơi khác tại Drill mà phần thưởng đó là Huy chương, chúng được dùng để đổi các loại vạt phẩm tại Drill Store.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D với hiệu ứng dẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật vừa xinh đẹp vừa vô cùng dễ thương
  • Các nhân đạt đều sở hữu được lồng tiếng Nhật
  • Lối chơi xếp hình vô cùng đơn giản
  • Hệ thống nhân vật đa dạng để thu thập

Bạn có thể chơi Armanda Girls ngay trên trình duyệt tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*