Cách nạp thẻ Anno Primitive tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thời tiền sử


Anno Primitive là tựa game chiến thuật lấy chủ đề thế giới thời tiền sử nơi mà người chơi sẽ có thể xây dựng ngôi làng nguyên thủy của riêng mình.

Anno Primitive là tựa game chiến thuật với giao diện màn hình dọc do oceanheart phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật và các loài động vật độc đáo.

Bối cảnh của game diễn ra ở thời kỳ đồ đá cũ, khi mà các hang động nơi người nguyên thủy sinh sống đã bị phá hủy bởi các vụ phun trào núi lửa quy mô lớn.

Bị buộc phải rời khỏi ngôi nhà nguyên thủy của mình, những người sống sót tiền sử đã thực hiện một cuộc hành trình dài và cuối cùng đến được lục địa mới đầy hy vọng.

Tại đây họ sẽ xây dựng một ngôi làng mới từ con số 0 và dần dần phát triển nó thành một khu định cư, đặt nền móng mới cho sự phát triển và nền văn minh của loài người.

Xây dựng bộ lạc nguyên thủy của riêng bạn trong game chiến thuật Anno Primitive 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành vị thủ lĩnh của bộ lạc, bạn sẽ cùng người phụ tá của mình là Meyer có nhiệm vụ là phát triển ngôi làng tiền sử của mình.

Để phát triển ngôi làng thì bạn sẽ cần phải xây dựng các công trình và tất nhiên để xây dựng thì sẽ cần sử dụng tới nguyên liệu chẳng hạn như gỗ.

Game thủ có thể thu thập gỗ bằng cách chặt những cái cây xung quanh làng, việc chặt những cái cây cũng giúp mở rộng lãnh thổ của bộ lạc.

Xây dựng bộ lạc nguyên thủy của riêng bạn trong game chiến thuật Anno Primitive 2

Gỗ cũng có thể dùng để biến thành than để dùng làm nguyên liệu cho mọi người trong bộ lạc nấu ăn và sưởi ấm; ngoài ra còn có cả thực phẩm và nước là nguyên liệu cần thiết để tồn tại và phát triển.

Thực phẩm có thể tích lũy được qua việc xây dựng các nông trại rồi dùng chúng để nuôi trồng thực phẩm, nước thì có thể thu thập từ việc lọc các nguồn nước mà bạn khám phá ra.

Ngoài ra, người chơi còn có thể chuyển đổi thực phẩm thành nước để sử dụng và các nguyên liệu cón có thể thu thập được qua việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Xây dựng bộ lạc nguyên thủy của riêng bạn trong game chiến thuật Anno Primitive 3

Việc khám phá mở rộng lãnh thổ đôi khi sẽ phải chạm chán với thú dữ như hổ, báo, gấu,… bạn sẽ có thể huấn luyện các binh lính để chiến đấu với chúng.

Bên cạnh đó những con thú dữ có thể được thuần hóa để trở thành trợ thủ cho game thủ trong công xây dựng nền văn minh và khám phá thế giới mới.

Nhưng tại lục địa mới này không chỉ có duy nhất bộc lạc của bạn, sẽ có những bộ lạc khác, chúng có thể là đối địch hoặc là đồng minh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt
  • Xây dựng và phát triển bộ lạc của bạn
  • Khám phá lục địa rộng lớn và mở rộng lãnh thổ bộ lạc
  • Có thể thuần hóa nhiều con thú hung dữ khác nhau

Tải game Anno Primitive cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*