Cách nạp thẻ Aether Gazer siêu phẩm ARPG sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022


Với đồ họa anime đẹp mắt cùng gameplay hành động đề cao tính đồng đội, Aether Gazer hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm nữa cho game thủ thưởng thức trong cuối năm 2022.

Aether Gazer là tựa game nhập vai hành động chặt chém (ARPG) mới đến từ Yostar Games, nhà phát hành đứng sau Azur LaneArknights.

Hiện trò chơi đã mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu dành cho Android và iOS, dự kiến sẽ ra mắt trong Quý 4 năm 2022.

Ngay từ lúc được công bố, nhiều game thủ đã nhận định tựa game này có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Punishing: Gray Raven, từ phong cách đồ họa cho đến chủ đề khoa học viễn tưởng.

Cốt truyện của Aether Gazer được đặt trong bối cảnh tương lai, khi thế giới đang bị nhấn chìm trong thảm họa diệt vong.

Những người sống sót đã quyết định tải ý thức của họ lên một mạng dữ liệu có tên là “Gaea.Zero”, với hy vọng xây dựng một thiên đường không có xung đột và chết chóc trong thế giới ảo.

Aether Gazer: Siêu phẩm ARPG đến từ cha đẻ của Azur Lane và Arknights sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 1

Tuy nhiên, những con quái vật được gọi là “Shihai” bắt đầu xuất hiện và ăn mòn cả thế giới.

Nhiệm vụ của người chơi lúc này sẽ là thâm nhập vào những vùng đất đổ nát, với sứ mệnh tiêu diệt toàn bộ lũ Shihai để bảo vệ và thiết lập lại nền hòa bình cho nhân loại.

Aether Gazer: Siêu phẩm ARPG đến từ cha đẻ của Azur Lane và Arknights sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 2

Trong Aether Gazer, bạn sẽ có thể tạo biệt đội ba nhân vật để tham gia trận chiến, điều khiển một nhân vật, trong khi AI điều khiển hai nhân vật còn lại trong trận chiến trực tiếp.

Cơ chế chiến đấu phù hợp với mọi phong cách chơi, cho phép cả game thủ bình thường và khó tính cảm thấy được thử thách và tham gia.

Aether Gazer: Siêu phẩm ARPG đến từ cha đẻ của Azur Lane và Arknights sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 3

Tương tự nhiều game hành động khác, Aether Gazer cũng sở hữu hệ thống combo đã dạng cho phép người chơi tha hồ phô diễn các trường đoạn chặt chém đẹp mắt.

Số lượng nhân vật trong game rất đa dạng đi kèm phong cách chiến đấu khác nhau, vì thế người chơi cần phải kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn để tạo ra các đòn đánh có sức công phá mạnh mẽ.

Aether Gazer: Siêu phẩm ARPG đến từ cha đẻ của Azur Lane và Arknights sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 4

Aether Gazer sở hữu phong cách đồ họa 3D đậm chất anime, tạo hình các nhân vật trong game độc đáo và đẹp mắt không thua gì Genshin Impact hay Tower of Fantasy.

Bạn có thể sử dụng gacha quen thuộc để sở hữu các nhân vật mới hoặc vũ khí của họ, hứa hẹn mang đến những màn thử thách nhân phẩm cực kỳ “khắc nghiệt”.

Aether Gazer: Siêu phẩm ARPG đến từ cha đẻ của Azur Lane và Arknights sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 5

Trước đó, Aether Gazer là tựa game di động nhập vai hành động 3D nhận được giải thưởng Made With Unity-China năm 2021 cho trò chơi 3D hay nhất dù vẫn chưa được ra mắt toàn cầu.

Trong màn ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc thì Aether Gazer cũng trở thành tựa game di động xếp top 1 trên cả 3 nền tảng nổi tiếng bao gồm AppStore, TapTap và BiliBili.

Trang chủ: https://aethergazer.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AetherGazerOfficial/

Đăng ký trước Aether Gazer cho Android            –            APK             –            iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*