Cách nạp thẻ 9 game idle đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí


9 tựa game idle trên mobile sau đây rất xứng đáng để bạn lựa chọn giải trí vào những lúc giải lao giữa giờ học tập hoặc làm việc đấy!

Khi nhìn vào bảng xếp hạng của các kho ứng dụng Android và iOS, chúng ta có thể nhận định được thể loại game idle đang ở trong thời kỳ hưng thịnh của nó.

Mỗi tuần hay thậm chí mỗi ngày đều có rất nhiều tựa game idle mới được phát hành, và thật khó để chúng ta có thể lựa chọn được một trò chơi phù hợp với mình.

Trong bài viết này, napthegames.vn sẽ giới thiệu đến các game thủ 9 tựa game idle có cách chơi đơn giản và điểm nhấn nằm ở đồ họa dễ thương nhé!

Idle Pet Shelter

Idle Pet Shelter sẽ đưa người chơi vào vai một người quản lý của một khu cứu trợ động vật với đối tượng chính là những chú mèo đáng thương bị bỏ rơi.

Việc chăm sóc một bầy mèo một cách tận tâm tốn không ít công sức. Người chơi phải quản lý nhiều thứ khi những chú mèo cũng có những nhu cầu riêng cần giải quyết.

Game thủ sẽ phải quản lý mọi thứ cơ bản khi nuôi mèo từ việc cho ăn đến chuẩn bị cát cho chúng, chơi với chúng,…

Khi số lượng mèo lớn dần, một người không thể quán xuyến được toàn bộ khu cứu trợ mà phải cần đến những người tình nguyện viên, họ sẽ giúp bạn xử lý đống hỗn độn mà lũ mèo để lại.

Những người tình nguyện viên đều có một câu chuyện riêng phía sau. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về họ thông qua câu chuyện, nhằm giúp hiểu rõ họ hơn và xây dựng một đội ngũ vững chắc, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Idle Recycle Empire

Idle Recycle Empire là tựa game giải trí nhàn rỗi mô phỏng việc quản lí và phát triển kinh doanh với giao diện màn hình dọc do Pyoko phát hành.

Đồ họa của game mang nét 2D cùng với màu sắc tươi sáng, giao diện trực quan, dễ thao tác.

Trong game, người chơi sẽ bắt tay vào thực hiện một sứ mệnh cao cả đó là giải cứu thành phố khỏi việc quá tải rác thải, rác thải ngập tràn khắp mọi nơi.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 1

Đó là bằng cách xây dựng và phát triển cho mình một đế chế kinh doanh tái chế rác thải, giúp cho thành phố trở nên sạch đẹp trở lại.

Game thủ sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng các nhà máy tái chế sử dụng rác thải để sản xuất ra mặt hàng có giá trị.

Thông qua việc tái chế các loai rác thải làm ra sản phẩm đem bán thì bạn có thể kiếm về được tiền.

Tiền có thể dùng để nâng cấp các nhà máy giúp sản phẩm bán ra sẽ nhiều tiền hơn, tốc độ sản xuất nhanh hơn và số lượng sản phẩm sản xuất ra sẽ nhiều hơn.

Idle Ant Colony

Idle Ant Colony là tựa game mô phỏng nhàn rỗi, nơi mà bạn có thể trở thành kiến chúa và xây dựng cho mình một vương quốc kiến rộng lớn và phồn vinh.

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng phát triển tổ kiến của mình, sao cho nó trở thành tổ kiến hùng mạnh nhất trong vùng.

Bạn sẽ liên tục mở rộng lãnh thổ của mình và tạo dựng lên các thuộc địa kiến ở các vùng đất khác nhau.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 2

Để mở rộng lãnh thổ của mình, game thủ cần phải mở khóa hết những khu vực lấy thức ăn và tài nguyên đang hiện diện xung quanh.

Chú ý sự xuất hiện của những con bọ khác vì bọn nó sẽ tranh chấp với tổ của bạn, để tiêu nó thì bạn chỉ cần nhấp liên tục vào bọn nó là được.

Vì kiến chúa là linh hồn của tổ nên game thủ sẽ cần phải liên tục cung cấp thức ăn cho kiến ​​chúa của mình để giúp nó đẻ ra nhiều kiến hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể thu thập những con kiến có khả năng quản lí và cho chúng quản lí những phòng, khu vực thu thập thức ăn và nguyên liệu giúp bạn phát triển tổ kiến của mình nhanh hơn.

Raising fanatic Idle game

Raising fanatic: Idle game là một tựa game nhàn rỗi, người chơi sẽ được đặt vào một hòn đảo, việc cần làm lúc này là thu thập những món đồ bằng cách cầu nguyện.

Người chơi còn có thể gặp gỡ những vị nữ thần, đặt câu hỏi và khám phá những câu chuyện ẩn trong tựa game.

Có tất cả bốn nữ thần và mỗi người sẽ kể một câu chuyện khác nhau và họ sẽ trao cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 3

Nhân vật chính của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục cầu nguyện và thu thập những món bảo vật kể cả khi bạn offline.

Có đến hơn 40 loại cổ vật khác nhau và phần thưởng sau mỗi lần người chơi trở lại game là không hề nhỏ.

Idle Electro Mage: Item frenzy

Idle Electro Mage: Item frenzy là tựa game hành động nhập vai có cơ chế gameplay màn hình ngang.

Game có nét đồ họa hết sức dễ thương khi tạo hình cô nàng pháp sư của chúng ta theo kiểu chibi cùng với biểu cảm khuôn mặt khi sử dụng phép thuật vô cùng hài hước.

Lối chơi trong game vô cùng đơn giản khi bạn chỉ việc di chuyển xung quanh và tiêu diệt những con quỷ.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 4

Chú ý giữ khoảng cách với những con quỷ và sử dụng kết hợp kĩ năng để tạo hiệu quả trong việc quét sạch bọn chúng.

Thông qua việc tiêu diệt bọn quỷ bạn sẽ nhận được vàng, vàng có thể dùng để nâng cấp sức mạnh và mua trang bị mới cho nhân vật của chúng ta.

Hệ thống trang bị trong game đa dạng, từng trang bị sẽ mở khóa những kĩ năng mới riêng cũng như là có thuộc tính riêng.

Mobilizable Hero

Mobilizable Hero là sản phẩm đến từ Manann Game có lối chơi nhập vai rảnh tay (Idle RPG) hết sức quen thuộc.

Game có đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình nhẹ nhàng và dễ thương. Những lớp giáp, thanh kiếm, đòn phép đều điểm mình vào những màu sắc tươi sáng hơi hướm Comics.

Về lối chơi, Mobilizable Hero thiết kế với cách chơi nhập vai màn hình dọc quen thuộc. Ở đó, người chơi thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất sẽ có thể xây dựng tổ đội 5 thành viên chiến đấu.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 5

Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn tự động, người chơi không cần phải thao tác quá nhiều trên màn hình. Thậm chí nhân vật vẫn tự động cày cấp, cày nguyên liệu 24/24 ngay cả khi bạn không online.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng cho phép người chơi tự tay nâng cấp nhân vật của mình để gia tăng sức chiến đấu. Giúp đối phó với việc ở những bản đồ cấp cao hơn, độ khó của quái vật càng tăng lên.

Vahn’s Quest

Vahn’s Quest là tựa game idle nhập vai thẻ tướng đến từ Super Planet, nhà phát triển đứng đằng sau nhiều trò chơi idle nổi tiếng khác như Sword Master Story hay ZIO and the Magic Scrolls.

Trong game, người chơi sẽ chỉ huy một đội quân thánh kỵ sĩ trên đường tiêu diệt quái vật, đầy lùi các thế lực hắc ám và bảo vệ hòa bình cho vùng đất thần tiên.

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản, tươi sáng cùng tạo hình nhân vật hoạt họa ngộ nghĩnh.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 6

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là thu thập cho mình một đội hình chiến binh hùng mạnh trong số 100 nhân vật với những cá tính đặc biệt riêng và xuất hiện theo phong cách chibi cực dễ thương, ngộ nghĩnh.

Mỗi nhân vật trong đội hình của bạn sẽ có hệ số riêng để phát triển trên từng cấp độ khác nhau. Vì thế mà tính toán chiến thuật giữa từng game thủ sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn nhiều.

Hơn nữa, mỗi anh hùng trong game đều sở hữu một kỹ năng tối thượng cực kỳ lợi hại. Càng phát triển nhân vật lên cấp độ cao hơn thì kỹ năng này sẽ càng biến hóa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Gun & Gang

Gun&Gang là tựa game mô phỏng quản lý có lối chơi màn hình dọc mang yếu tố đơn giản, giải trí và không tốn nhiều thời gian khi chơi.

Câu chuyện bắt đầu khi người chơi vào vai em trai của 1 trùm Mafia vừa bị ám sát. Hắn không có người thừa kế nên bạn sẽ chính là người tiếp quản lại đế chế Mafia.

Gun&Gang sở hữu cách chơi quen thuộc của dòng game mô phỏng quản lý. Cụ thể, người chơi sẽ xây dựng các vật phẩm trong cửa hàng của mình để thu hút khách mua hàng ghé thăm.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 7

Vì là cửa tiệm vũ khí nên bạn sẽ phải mở khóa các loại vũ khí và mở trường tập bắn để khách có thể thử.

Tất nhiên bạn còn phải nâng cấp nội thất cũng như các vật dụng để giúp tăng sự thích thú, độ tiện nghi và mang về nguồn lợi thu thập cho cửa tiệm.

Ngoài ra để có thêm khách hàng mới, người ngoài việc nâng cấp tiệm, mở thêm vũ khí còn phải đi phát tờ rơi để kêu gọi càng nhiều khách hàng càng tốt.

Sau này khi cửa hàng đã phát triển, cửa tiệm của bạn sẽ cần tới quản gia và các nhân sự khác để có thể quản lý và vận hành nhà tù một cách trơn tru.

Castle War: Idle Island

Castle War: Idle Island là tựa game chiến thuật PvP có đồ họa vui nhộn, người chơi chơi sẽ xây dựng và cai trị vương quốc trên hòn đảo của riêng mình.

Đồng thời nhiệm vụ của bạn là xây dựng một pháo đài vững chắc và hùng mạnh để tấn công hoặc phòng thủ trước người chơi khác.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D bắt mắt, mọi khung hình trong game đều được khoác lên mình những màu sắc tươi mát, dễ chịu.

Top 9 tựa game idle có đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhàn rỗi cho bạn giải trí trong thời gian ngắn 8

Lối chơi của Castle War: Idle Island Mobile là sự kết hợp của xây dựng quản lý và chiến thuật PvP dạng thẻ bài.

Đầu game người chơi sẽ được giao cho một hòn đảo nhỏ. Công việc của bạn là xây dựng và chăm sóc nơi đây, khiến nó từng bước trở thành một vương quốc phồn thịnh.

Bạn phải liên tục nâng cấp và bố trí các công trình cần thiết quanh đảo để đáp ứng nhu cầu sống của người dân và tuyển mộ thêm binh lính.

Trong các trận đấu PvP, người chơi còn có thể sử dụng các thẻ bài phép thuật khác nhau (sấm chớp, thiên thạch, mưa tên…) để nhanh chóng đánh sập pháo đài của đối thủ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*