Cách nạp thẻ 8 game chiến thuật mới các game thủ không nên bỏ qua


Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game mobile sở hữu gameplay đầy chiều sâu thách thức khả năng tư duy thì đừng bỏ qua 8 cái tên sau đây nhé!

Các tựa game thể loại chiến thuật từ trước đến nay luôn thu hút được sự quan tâm của các game thủ nhờ gameplay thú vị và cần nhiều thời gian để chơi giỏi.

Chính vì vậy mà nền tảng mobile, vốn có ưu thế là sự cơ động và thao tác dễ dàng, chính là bến đỗ lý tưởng của hàng loạt các siêu phẩm game chiến thuật.

Sau đây napthegames.vn xin giới thiệu đến bạn đọc 8 tựa game mobile chiến thuật mới nhất vừa được ra mắt rất đáng để thử qua.

The Ants Reborn

The Ants: Reborn là tựa game mobile mô phỏng kết hợp với lối chơi chiến thuật do StarWings Games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt, với phần tạo hình những con kiến độc đáo giống như là con người.

Tại đây bạn sẽ có thể gầy dựng vương quốc kiến của mình bằng cách xây dựng và nâng cấp các căn phòng khác nhau sâu dưới lòng đất.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Tuy nhiên một số căn phòng khi xây dựng thì người chơi sẽ gặp phải kẻ địch là những loài côn trùng khác nhau

Khi đó bạn sẽ cần phải sử dụng các Anh hùng Kiến của mình để chiến đấu và tiêu diệt bọn chúng nhằm dọn dẹp khu vực.

Game thủ có thể sử dụng tối đa 3 anh hùng khác nhau ở mỗi trận chiến, bước vào trận chiến các anh hùng sẽ tự động chiến đấu.

Hệ thống Anh hùng Kiến trong game cũng khá đa dạng cho bạn thu thập và sử dụng, mỗi anh hùng đều sở hữu kỹ năng của riêng mình.

Tribe Defense

Tribe Defense là tựa game mobile chiến thuật với giao diện màn hình ngang do YOULOFT GAMES phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra vào thời xa xưa, khi thế giới đang yên bình thì một nguồn năng lượng bóng tối bí ẩn xuất hiện và nguyền rủa Trái Đất.

Từ đó, quái vật bắt đầu xuất hiện và tàn phá khắp nơi. Bạn sẽ cần phải tập hợp đội hình anh hùng để bảo vệ bộ lạc của mình trước sự tấn công của quái vật.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D với phần màu sắc tươi sáng vào tạo hình các nhân vật độc đáo như là người nguyên thủy.

Tribe Defense cũng có hiệu ứng mùa khi mà trong quá trình chơi, game thủ có thể quan sát thấy quan cảnh của ngôi làng sẽ thay đổi ngẫu nhiên các mùa.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc các anh hùng trong đội hình phòng thủ của bạn sẽ tự động chiến đấu phòng thủ.

Người chơi có thể sử dụng kỹ năng để tiêu diệt bọn quái vật cũng như là hỗ trợ các anh hùng phòng thủ, kỹ năng có thể được bật auto để tự động sử dụng khi có thể.

Duelyst

Duelyst là tựa game mobile chiến thuật theo lượt sử dụng thẻ bài do Distant Melody Studio phát hành.

Hệ thống thẻ bài của game rất là đa dạng với hơn 800 thẻ bài khác nhau, chúng được chia làm hai loại đó là thẻ bài đơn vị và thẻ bài phép.

Tuy nhiên thì thẻ bài đơn vị lại chiếm số lượng chủ đạo với hơn 500 đơn vị chiến đấu được chia ra làm 6 thế lực khác nhau.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D cùng với phần tạo hình các đơn vị dưới dạng 2D pixel khá là độc đáo và đẹp mắt.

Tại đây 2 bên người chơi sẽ được chiến đấu trên một bàn cờ 9×5, nơi đây bạn sẽ có thể cho các đơn vị của mình di chuyển xung quanh.

Mỗi trận đấu sẽ kéo dài từ 5 đến 10 phút với việc 2 bên sẽ phải tập trung chính vào việc đưa ra quyết định và chiến lược một cách chu đáo.

Và đừng quên tiêu diệt các đơn vị của đối thủ với mục tiêu chính đó là hạ gục nhân vật chủ chốt để giành lấy chiến thắng.

Age of Kings

Age of Kings – Vương Giả Vô Địch là tựa game mobile chiến thuật do Shanghai Dianjiang Network Technology Co.,Ltd phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D cùng với phần tạo hình các nhân vật đa dạng và độc đáo giống như từ trong loạt game Warcraft bước ra.

Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành nhà vua mới với nhiệm vụ là đoàn kết các chủng tộc lại để đánh bại đoàn quân Undead một lần nữa.

Hệ thống anh hùng trong game rất là đa dạng với hơn 100 anh hùng đến từ các chủng tộc khác nhau cho ngườii chơi chiêu mộ và sử dụng.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Bạn có thể sắp xếp đội hình chiến đấu mình với 3 anh hùng khác nhau; mỗi anh hùng sẽ dẫn dắt một loại đội quân phù hợp với họ.

Đội hình chiến đấu được chia làm 3 vị trí là tuyến đầu, tuyến giữa và tuyến sau; game thủ nên sắp xếp vị trí các anh hùng cho phù hợp theo loại quân của họ.

Bước vào chiến đấu, các đội quân của 2 bên sẽ tự động chiến đấu theo lượt và sử dụng kỹ năng của mình.

Bạn có thể lựa chọn kỹ năng cho anh hùng của mình lên đến 3 kỹ năng khác nhau, từng kỹ năng sẽ phù hợp với từng loại binh lính khác nhau.

Age of Frostfall

Age of Frostfall là tựa game mobile chiến thuật với giao diện màn hình ngang do WARMEST GOOD LIMITED phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo khá giống với Game of Thrones..

Tham gia vào game, người chơi sẽ cần phải sử dụng chiến thuật của mình để phòng thủ trước sự tấn công của bọn Unmelted nhằm bảo vệ quả trứng rồng.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Khi đó bọn chúng sẽ thường xuyên xuất hiện ở các hướng khác nhau, bạn sẽ cần phải điều khiển các đoàn quân của mình di chuyển để chặn bọn chúng.

Thông qua việc chiến đấu, các vị anh hùng chỉ huy đoàn quân sẽ tích lũy được năng lượng để sử dụng kỹ năng đặc biệt của họ.

Hệ thống anh hùng trong game rất đa dạng để bạn triệu hồi và sử dụng, mỗi người đều có kỹ năng riêng và dẫn dắt một loại binh đặc trưng.

Thông qua việc phòng thủ thành công ở các đợt tấn công, bạn sẽ tích lúy được exp và thăng cấp cho các anh hùng, giúp tăng sức mạnh chiến đấu của họ.

Dicey Dungeons

Dicey Dungeons là tựa game mobile nhập vai chiến đầu theo lượt với giao diện màn hình ngang do Terry Cavanagh phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cùng với phần tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo.

Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành thành một cục xúc xắc khổng lồ biết đi và phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau.

Lối chơi của game khá là đơn giản khi mà bước vào trận chiến bạn chỉ cần lắc xúc xắc để gây sát thương cho kẻ địch.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Giành chiến thắng mỗi trận đấu sẽ nhận về cho người chơi tiền vàng và tích lũy exp thăng cấp cho nhân vật.

Khi thăng cấp sẽ giúp tăng chỉ số máu tối đa của nhân vật và cho game thủ chọn nhận 1 trong 2 phần thưởng được cho ngẫu nhiên.

Trên hành trình sẽ có cơ hội bạn nhận được táo, nó sẽ giúp hồi lại máu, việc thăng cấp cũng giúp hồi lại đầy máu cho nhân vật.

Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được rương báu trên hành trình, rương báu mở ra sẽ có cơ hội nhận được vũ khí mới, trang bị mới,…

Art of Conquest 2

Art of Conquest 2 là tựa game mobile chiến lược thời gian thực với giao diện màn hình ngang do FARLIGHT phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ 3D tuyệt đỉnh, vô cùng đẹp mắt cùng với phần tạo hình các nhân vật đa dạng và độc đáo.

Hệ thống anh hùng trong game rất là đa dạng với hơn 30 nhân vật đến từ nhiều chủng tộc khác nhau cho người chơi triệu hồi và sử dụng.

Mỗi anh hùng đều sở hữu hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng mình, bạn sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu với 3 vị khác nhau.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Mỗi người đều có thể đem theo một đội quân cùng chiến đấu. Binh lính được chia ra làm 4 loại khác nhau, các loại sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Nên hãy chú ý sắp xếp cho phù hợp vì mỗi người bọn họ đều chỉ huy một loại binh lính đặc trưng và quan sát loại binh lính mà kẻ địch sử dụng.

Bưóc vào trận chiến các binh lính và anh hùng sẽ tự động chiến đấu tuy nhiên không phải tất cả sẽ đều tự động hết.

Bạn sẽ cần phải tự mình kích hoạt các kỹ năng của anh hùng để phụ giúp họ chiến đấu, giúp đem lại cảm giác bạn là người chỉ huy chính của đội quân.

War of Kingdoms

War of Kingdoms là tựa game mobile mô phỏng chiến thuật (SLG) có đề tài Tam Quốc quen thuộc được phát hành bởi Chendu Xinhuo Huyu Technology.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao giúp cho game thủ được trải nghiệm cảnh quan Trung Hoa hoa lệ và tuyệt đẹp.

Sản phẩm sở hữu bản đồ rộng lớn, được chia làm nhiều ô vuông với đa dạng địa hình, cảnh quan núi, sông, sa mạc, rừng và vùng đất đóng băng.

Và như bao game cùng chủ đề, người chơi sẽ chọn một khu vực thuộc 1 trong 3 lãnh thổ quốc gia Ngụy – Thục – Ngô và bắt đầu hành trình chinh phạt của riêng mình.

Top 8 game mobile chiến thuật mới cực hay mà các game thủ

Nhiệm vụ của người chơi xoay quanh việc quản lý thành trì và hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm nguyên liệu, xây dựng công trình, căn cứ,…

Trong quá trình này bạn cũng sẽ thu nạp được nhiều danh tướng tài giỏi về dưới trướng như Triệu Vân, Quan Vũ, Hạ Hầu Đôn, Hoàng Cái…

Mỗi danh tướng sở hữu kỹ năng đặc biệt và dẫn dầu một loại binh chủng nhất định, thách thức tài mưu lược của game thủ để phát huy hết thế mạnh của họ trên chiến trường.

Các trận chiến trong game diễn ra hoàn toàn tự động theo sự sắp xếp trước đó của người chơi, vì vậy bạn phải biết lựa chọn trận hình và phân bổ binh chủng sao cho phù hợp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*