Cách nạp thẻ 6 game idle mới siêu thú vị giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi


Nếu bạn đang cảm thấy chán vì các tựa game idle thẻ tướng rập khuôn thì hãy thử qua 6 game mobile idle có chủ đề độc – lạ sau đây nhé!

Game idle là thể loại game có lối chơi nhàn rỗi, không cần người chơi phải hoạt động hay cày cuốc gì nhiều, nó cũng tốn rất ít thời gian của người chơi.

Chính vì vậy mà các game idle được rất nhiều game thủ mobile ưa thích, đặc biệt là những người bận rộn và ít có thời gian đắm chìm vào các thể loại phức tạp hơn.

Dù đã đi qua giai đoạn “gây bão” nhưng hàng tháng làng game mobile quốc tế vẫn đón nhận rất nhiều sản phẩm idle chất lượng đủ mọi đề tài thú vị và hay ho.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của thể loại game hiện đại này thì hãy cùng napthegames.vn điểm qua top 6 tựa game idle mới siêu thú vị sau đây nhé!

Checkmate Heroes

Checkmate Heroes là tựa game mobile chiến thuật với giao diện màn hình dọc do Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D với góc nhìn chiến lược từ phía trên cao cùng với đó là phần tạo hình nhân vật khá là độc đáo và đa dạng.

Hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng mà các anh hùng thể hiện ra cũng khá là đẹp mắt. Tuy nhiên hiệu ứng hình ảnh chuyển động của họ lại không được mượt mà cho lắm.

Lối chơi của game cũng khá là đơn giản và nhàn rỗi, trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến, bạn sẽ có thể sắp xếp đội hình chiến đấu của mình.

Với các đơn vị binh lính có cùng cấp độ và cùng loại, người chơi có thể tiến hành kết hợp chúng để tạo ra đơn vị loại đó với cấp độ cao hơn một bậc.

Bắt đầu trận chiến, các binh lính và anh hùng sẽ tự động chiến đấu, các anh hùng sẽ có thể sử dụng kỹ năng khi tích lũy đầy năng lượng thông qua chiến đấu.

Idle Hero Alliance

Idle Hero Alliance là tựa game mobile chiến thuật nhàn rỗi lấy chủ đề các siêu anh hùng do Minced Meat phát hành.

Tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng đội hình siêu anh hùng của mình nhằm chiến đấu với các thế lực đen tối đang đe dọa tương lai của nhân loại.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với tạo hình các nhân vật siêu anh hùng độc đáo và đa dạng.

Top 6 tựa game mobile thể loại idle mới siêu thú vị giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi! 2

Hình ảnh chuyển động của các nhân vật được thể hiện khá là mượt mà cùng với phần hiệu ứng các đòn đánh đẹp mắt.

Lối chơi chiến thuật của game khá là đơn giản và nhàn rỗi, trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể lựa chọn sắp xếp đội hình của mình.

Bắt đầu trận chiến các nhân vật sẽ tự động chiến đấu. Hoàn thành mỗi trận chiến; người chơi sẽ có thể nhận về các thứ như tiền xu, XP cho mình, XP cho anh hùng,…

Tap Force

Tap Force là tựa game mobiel idle nhập vai sở hữu nền đồ họa pixel 16-bit cổ điển với giao diện màn hình dọc do Race Cat phát hành.

Tham gia vào game, bạn sẽ được đưa trở về thành phố Metro ở những năm 90 với nhiệm vụ là “dọn dẹp những con đường tồi tàn” tại đây.

Bên cạnh đó, game thủ còn phải mở rộng việc kinh doanh buôn bán vũ khí của mình cho người dân đem theo phòng thân.

Top 6 tựa game mobile thể loại idle mới siêu thú vị giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi! 3

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D 16-bit retro chuẩn HD với phần màu sắc tươi sáng và khung cảnh nền độc đáo.

Tạo hình các nhân vật khá là độc đáo và đa dạng như là được bước ra từ Street Fight dưới dạng các chiến pixel nhỏ nhắn.

Phần nhạc nền cũng khá là độc đáo được làm bởi Mitch Murder với kiểu giai điệu của nhạc nền những tựa game arcade cổ điển.

Idle Hell Company

Idle Hell Company là tựa game mobile mô phỏng quản lý công việc luân hồi tai địa ngục với giao diện màn hình ngang do Gra Game phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình với góc nhìn từ trên xuống, tạo hình nhân vật dưới dạng chibi độc đáo và vô cùng dễ thương.

Phần tạo hình của các người chết cũng khá là độc đáo và đa dạng nhiều loại khác nhau, trông họ đều khá là dễ thương và hiền lành.

Tham gia vào game, bạn sẽ cần phải xây dựng nhiều loại công trình khác nhau cho công ty của mình và việc xây dựng sẽ cần phải sử dùng tới tiền.

Top 6 tựa game mobile thể loại idle mới siêu thú vị giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi! 4

Tiền có thể dễ dàng thu được một cách tự động mỗi khi các người chết sử dụng các công trình của người chơi.

Bên cạnh đó game thủ cũng thể kiếm tiền thông qua việc hoàn thành các phần nhiệm vụ chính và mục nhiệm vụ hàng ngày.

Song song đó hoàn thành các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày còn giúp nhận về thêm nguyên liệu linh hồn và vật phẩm.

Tích lũy vật phẩm và dùng chúng để nâng cấp nhân vật của bạn cũng như là nâng cấp công ty, việc nâng cấp công ty sẽ giúp mở khóa những công trình mới để xây dựng.

Idle Heroes Tycoon

Idle Heroes Tycoon là tựa game mô phỏng quản lí và phát triển với giao diện màn hình dọc do TREEPLLA phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D cùng với phần màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật độc đáo.

Phần nhạc nền của game cũng độc đáo không kém khi nó góp phần tạo không khí tươi vui cho bạn khi trải nghiệm.

Lối chơi của game khá là đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào Trại huấn luyện thì một người lính đánh thuê sẽ xuất hiện.

Top 6 tựa game mobile thể loại idle mới siêu thú vị giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi! 5

Khi đó họ sẽ tự động di chuyển xuống Đồng cỏ để chiến đấu với Slime, chiến đấu xong thì sẽ rơi ra bao phần thưởng cho bạn thu thập.

Lúc game thủ thu thập bao phần thưởng xong thì họ sẽ tự động di chuyển tới Két sắt của Yêu tinh để giao nộp phần thưởng.

Tiếp đó thì bạn chỉ cần nhấn vào tên yêu tinh để hắn đem cất số tiền vàng ấy vào két sắt thì số tiền vàng đấy sẽ thành của bạn.

Tiền vàng có thể được dùng để nâng cấp các khu vực cũ, mở khóa các khu vực mới cho các chiến binh đánh thuê tham gia huấn luyện.

Nâng cấp các khu vực cũ và mở khóa các khu vực mới sẽ giúp tăng số tiền vàng mà các chiến binh đem lại mỗi khi hoàn thành khóa huấn luyện.

Idle Battle Afk Games

Idle Battle: Afk Games là tựa game chiến thuật nhàn rỗi với giao diện màn hình dọc do PuzArt phát hành.

Tham gia vào game, người chơi sẽ có thể thành lập đội hình hùng mạnh để càn quét mọi kẻ thù mà mình gặp phải.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D với góc nhìn từ trên xuống cùng với tạo hình những tên lính mà bạn gặp phải cứ như những con creep trong game Liên Minh Huyền Thoại vậy.

Top 6 tựa game mobile thể loại idle mới siêu thú vị giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi! 6

Hệ thống anh hùng trong game rất đa dạng cho game thủ triệu hồi và sử dụng, bạn sẽ có thể tập hợp đội hình chiến đấu với tối đa 5 nhân vật khác nhau.

Mỗi anh hùng đều có hệ thống kỹ năng đặc biệt của riêng mình và họ sẽ tự động chiến đấu. Trong lúc chiến đấu họ sẽ tích lũy năng lượng và sử dụng kỹ năng của mình khi có thể.

Các anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng các cách như thăng cấp, mang và nâng cấp các món trang bị và vũ khí,…

Việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao các dòng chỉ số như Máu, Sát thương, Phòng thủ và Kỹ năng của nhân vật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*