Hướng dẫn cách nạp thẻ 3q bá vương sohagame chi tiết

Gần đây nhà phát hành sohagame đã cho ra mắt dòng game mang tên 3q bá vương. Đây là tựa game tam quốc bá đạo nhất thời điểm hiện tại. Sở hữu lối chơi hấp dẫn cùng với đồ họa không thể nào chê được. Chính do điều này mà khiến game trở nên được nhiều người biết đến. Và điều hôm nay mình sẽ nói cho các bạn là việc nạp thẻ 3q bá vương này đây. Hẳn là sẽ có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu về việc đó đúng không. Để mọi người không phải đợi lâu thì cùng admin tìm hiểu luôn thôi.

Nạp thẻ 3q bá vương sohagamenạp thẻ 3q bá vương

  1. Trước tiên người chơi cần phải làm đó chính là truy cập vào trang thanh toán của nhà phát hành tại địa chỉ đó là https://nap.sohagame.vn/3qbavuong. Bạn chỉ cần bấm vào đó chúng tôi sẽ đưa các bạn tới đó ngay tức thì.
  2. Tiếp sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game đang chơi của mọi người vào đây. Kèm theo đó là máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi tại đây.
  3. Để tiếp tục quá trình nạp 3q bá vương thì hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán để bạn lựa chọn.
  4. Chọn vào gói hay vật phẩm đang muốn mua rồi tiến hành thanh toán là xong thôi.
  5. Vào trong game kiểm tra cũng như mua đồ rồi trải nghiệm tức thì.

Những hình thức nạp thẻ 3q bá vương

Bên dưới mình sẽ nêu tất cả những hình thức nạp của game đang có cho bạn biết. Ngoài những phương án nạp dưới ra thì người chơi không có phương án nào khác cả.

– Phương án 1 nạp qua thẻ cào game. Đối với thẻ cào game sẽ áp dụng với những thẻ như vcoin, gate hoặc thẻ sohacoin. Chuẩn bị sẵn thẻ rồi điền đúng mã thẻ seri là xong.nap the nhat mong giang ho 4

– Phương án 2 nạp thẻ 3q bá vương qua sms. Dành cho tất cả những nhà mạng vinaphone, mobiphone và viettel này đây.

– Phương án 3 thanh toán qua thẻ ngân hàng. Nhũng bước đầu vào https://nap.sohagame.vn/3qbavuong làm giống như trên không khác gì. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng ATM/ibanking. Điền đúng thông tin theo hệ thống yêu cầu là được.

– Phương án 4 thẻ tín dụng.

– Phương án 5 ví điện tử momo.nap the nhat mong giang ho 1

Lời kết

Như vậy là admin đã nêu ra toàn bộ những cách nạp thẻ game 3q bá vương chi tiết rồi. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là xong thôi. Nếu như còn chưa hiểu hay muốn biết gì thêm mời comment bên dưới để có câu trả lời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*