Cách nạp game nương nương cát tường trên ios android

Bạn đã biết đến game nương nương cát tường chưa. Có thể mọi người vẫn còn chưa biết đâu. Nhưng hôm nay admin sẽ giúp cho mọi người biết nạp thẻ nương nương cát tường cho anh em biết. Đây là dòng game cổ trang kết hợp với cung đình cổ xưa. Tuy chỉ mới ra mắt không lâu đâu. Nhưng lượt cài đặt của game đạt con số cực khủng. Lượng game thủ nữ trong đây thì có thể nói là rất đông. Không chỉ có nữ mà những anh em game thủ nam cũng đông không kém đâu. Không để mọi người đợi lâu nữa, cùng tìm vào vấn đề chính là nạp game nương nương cát tường này nào. Chỉ cần thực hiện theo admin nói là chắc chắn thành công nhé.

Quá trình nạp thẻ nương nương cát tườngnạp game nương nương cát tường

Bước đầu tiên đó là vào trong địa chỉ https://zhifu.muugame.com/ để thực hiện. Lưu ý mọi người đây chính là trang thanh toán duy nhất hiện tại của game đang có. Nếu bạn nạp ở địa chỉ nào khác không phải địa chỉ này không nhận được vật phẩm thì sẽ không tính đâu.

Tiếp theo sau đó thì ở đây mọi người chọn vào chữ “nương nương cát tường” ( nếu như dùng máy ios ). Còn đối với máy android thì chọn “nạp hoàng hậu cát tường” ( android ).nạp game nương nương cát tường sms

Bước tiếp nữa tiếp tục điền thông tin tài khoản đang chơi trong game rồi chọn nút gửi.

Sau đó người chơi sẽ được chuyển tới màn hình mới để nạp game nương nương cát tường. Nơi đây là chứa thông tin hình thức thanh toán. Cụ thể gồm những gì thì admin nêu bên dưới.

Các phương thức nạp tiền game nương nương cát tường

– Phương thứ 1 nạp qua thẻ cào. Ở đây áp dụng với những loại thẻ cào bao gồm là GATE, HPcode và thẻ VCOIN. Mọi người mua thẻ trước, khi tới mục thanh toán lựa chọn vào biểu tượng thẻ này. Rồi sau đó hãy tiến hành điền đúng mã thẻ và seri vào đây là xong.nạp thẻ game nương nương cát tường

– Phương thức 2 nạp qua thẻ ngân hàng nội địa. Những bước đầu vào https://zhifu.muugame.com/ làm như trên. Ở mục thanh toán bạn cùng lựa chọn vào “thẻ ngân hàng” rồi thực hiện điền thông tin trên thẻ của bạn vào trong đó là được.

– Phương thứ 3 nạp nương nương cát tường bằng sms. Áp dụng với những dòng điện thoại đó là android. Bạn có thể xem thiết lập ở bài nạp thẻ exos heroes rồi làm theo.

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*