Cách mua thẻ Viettel bằng sms 2022 nhanh nhất

Ngày nay việc nạp thẻ Viettel vào điện thoại đã không còn quá khó khăn: không còn phải mất công đi lại ra những điểm giao dịch của Viettel, hay ra những quán tạp hóa mua mã thẻ. Mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết cách mua thẻ Viettel bằng SMS. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ này đơn giản dễ dàng.

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì mua thẻ cào Viettel bằng SMS 2022 là một trong những hình thức mua thẻ được ưa chuộng nhất của rất nhiều khách hàng. Vì nó mang lại sự nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết đến hình thức này. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích về phương thức mua bằng tin nhắn Viettel. Nếu bạn là khách hàng sử dụng thuê bao viettel hay đơn giản muốn tìm hiểu về phương thức này .

Mua thẻ Viettel bằng SMS là như thế nào ?

Hiện tại có rất nhiều phương thức khác nhau để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình, như là : mua thẻ cào giấy, mua thẻ Viettel từ tài khoản ngân hàng, mua thẻ Viettel từ ví điện tử,…..thì mua thẻ cào viettel bằng sms được khách hàng ưa chuộng hơn cả bởi những tiện lợi mà phương thức nạp thẻ này mang đến.mua the viettel bang sms min

Để có thể mua thẻ Viettel bằng sms 9029. Khách hàng cần phải sử dụng sim di động là sim đa năng rồi soạn tin nhắn theo cú pháp mà nhà mạng viettel cung cấp đã mua được thẻ cào. Ưu điểm của phương thức này khiến cho khách hàng vô cùng ưa chuộng đó là sự nhanh chóng tiện lợi của nó .

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Viettel Bằng SMS

Mua thẻ viettel bằng tin nhắn khách hàng cần thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Đối với khách hàng có sim là sim đa năng .

Bạn soạn tin theo cú pháp sau gửi đến tổng đài 8049:

VBAN(LOẠI THẺ)(SỐ ĐIỆN THOẠI)(MẬT KHẨU MỚI VỪA ĐẶT)

Trong đó:

  • VBAN: câu lệnh mặc định của dịch vụ
  • Số điện thoại: Đây là số điện thoại bạn muốn dùng để nhận mã thẻ trả về
  • Mật khẩu: Mật khẩu dịch vụ
  • Đối với khách hàng muốn mua thẻ viettel nhưng sim chưa phải là sim đa năng thì cần thực hiện các bước sau :

Bước 1:Nếu sim của bạn chưa phải là sim đa năng, thì trước tiên bạn cần phải chuyển sang sim đa năng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau :VDK VM Gửi 8149

Bước 2: Khi hệ thống nhận được tin nhắn , ngay sau đó sẽ gửi lại cho bạn một mật khẩu. Bạn cần phải đổi mật khẩu ngay lúc này .

Bước 3: Tiến hành soạn tin theo cú pháp sau để đổi mật khẩu mặc định thành mật khẩu của bạn :

VKM(MẬT KHẨU CŨ HỆ THỐNG VỪA GỬI TỚI)(MẬT KHẨU MỚI BẠN MUỐN ĐẶT )

Bước 4: Tiếp tục bạn soạn tin theo cú pháp sau gửi đến tổng đài 8049:

VBAN(LOẠI THẺ)(SỐ ĐIỆN THOẠI)(MẬT KHẨU MỚI VỪA ĐẶT).

Lợi ích mà việc mua thẻ viettel bằng smsmua the viettel bang sms 1 min

  1. Việc phải di chuyển đến các chi nhánh của viettel để nạp thẻ hoặc đến các cửa hàng tạp hóa để mua thẻ cào. Thì giờ đây đã có thẻ nạp tiền vào tài khoản điện thoại bằng phương thức ngay trên thiết bị di động của mình. Mà không phải di chuyển đi lại mất công sức, thời gian. Mua thẻ viettel bằng sms 9150 đem đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi .
  2. Không phải thiết bị di động nào cũng sử dụng được internet và không phải lúc nào di động của chúng ta cũng kết nối internet. Việc  này giúp bạn có thể nạp tiền vào điện thoại ở bất cứ đâu bất cứ nơi nào mà không cần đến việc kết nối internet. Chỉ cần sim của bạn là sim đa năng và có đủ tiền trong tài khoản .
  3. Việc bảo mật thông tin khách hàng qua giao dịch là hoàn toàn tuyệt đối , vì phương thức mua rất đơn giản không phải cung cấp các thông tin cá nhân như : tên tuổi , địa chỉ, nghề nghiệp ……..

Tóm lại

Với những lợi ích từ phương thức mua thẻ cào viettel bằng sms đem lại. Nó đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi muốn nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Mong rằng bài viết này sẽ cũng cấp cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Chúc cho quý khách hàng thành công và có những trải nghiệm dịch vụ thật tốt .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*