Các Bước Nạp Thẻ MIniMAX – VTC Game Chi Tiết Nhất Đây

Việc nạp thẻ minimax thật là đơn giản luôn đó. Sau một thời gian được lưu lạc ở nước ngoài thì bây giờ đã được NPH VTC đưa về việt nam rồi. Sẽ không quá khó khăn để thực hiện nạp khi được về việt nam. Và sau đây admin xin trình bày về vấn đề này để mọi người cùng biết. Nói chung là quá trình thực hiện rất đơn giản. Nếu muốn biết sâu hơn nữa thì cần đọc và theo dõi bên dưới.

Toàn bộ quá trình nạp thẻ minimax – VTC game

  1. Sẽ phải vào trang nạp chính thức của NPH VTC game trước tiên nhé. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/ để bắt đầu tiến hành nhé.Nạp Thẻ MIniMAX
  2. Tại đây bấm vào chữ “nạp ngay” ở dưới biểu tượng của game minimax đó.
  3. Tiếp theo sau đó thì đăng nhập theo ID trong game. Mọi người chọn vào biểu tượng nhân vật để xem ID.cách Nạp Thẻ MIniMAX vtc
  4. Khi đăng nhập thành công sẽ cùng lựa chọn vào gói muốn mua ở đây rồi tiếp tục.
  5. Khi hình thức thanh toán hiện ra. Bạn hãy bấm lựa chọn vào hình thức đang muốn nap the minimax này. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.
  6. Cuối cùng thì tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch thôi. Khi thành công mọi người hãy kiểm tra rồi nhận vật phẩm tương ứng nhé.

Những phương án nạp tiền minimax VTCgame đang có

– Thẻ cào game ở đây chính là thẻ cào VCOIN.

– Ví điện tử gồm có momo, VTCPay, viettelpay

– Thẻ ngân hàng nội địa

– Thẻ tín dụng

– Số dư scoinnạp minimax

Những phương thức này giống như khi nạp age of z đấy.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong những phương thức trên để rồi thực hiện nạp thẻ minimax đó. Lưu ý cho mọi người biết là ngoài địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/ để nạp thôi. Ngoài ra nếu như bạn nạp ở những nơi khác không nhận được vật phẩm thì hệ thống cũng sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng. Chia sẻ địa chỉ napthegames.vn đến mọi người khác để họ biết đến chúng mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*